Chính sách – Bản quyền

Chính sách & Bản quyền Thư Viện Số

Thư Viện Số là nơi tổng hợp các đầu sách, ebook trên mạng internet tại nhiều nguồn khác nhau và có chọn lọc. Đương nhiên trong quá trình chọn lọc sẽ có sơ xuất và sử dụng một số sản phẩm có chứa bản quyền. Chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp thông báo đến BQT chúng tôi để chúng tôi tiến hành kiểm tra và xem xét gỡ bỏ.

Đối với các bạn độc giả, chúng tôi mang đến cho các bạn nguồn tài nguyên kiến thức nhỏ nhoi trong kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại với hy vọng chắp cánh thêm cho ước mơ của các bạn. Tuy nhiên, những tài nguyên chúng tôi chia sẻ là những đầu sách, ebook chưa đầy đủ hoặc đã có đôi chút chỉnh sửa. Ngoài ra, việc tổng hợp kiến thức chuyên ngành để có một cuốn sách là cả một vấn đề lớn, cần rất nhiều khả năng, trí óc của con người. Vậy nên chúng tôi khuyến khích các bạn tìm và mua những sản phẩm sách giấy.

Thư Viện Số cung cấp cho các bạn chưa có đủ điều kiện để sở hữu những cuốn sách tốt nhất được tiếp cận và sở hữu chúng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được kiến thức mình mong muốn và luôn đồng hành cùng Thư Viện Số.

Mọi thông tin góp ý, báo lỗi cũng như vấn đề bản quyền, rất mong các bạn để lại thông tin tại Hỏi đáp – Góp ý – Báo lỗi

Chúc các bạn luôn thành công!