Khóa học: Thành thạo tiếng Anh nơi công sở

0
9

Thành thạo tiếng Anh nơi công sở

Thành thạo tiếng Anh nơi công sở là một trong những yếu tố cần thiết khẳng định năng lực của bản thân trong môi trường văn phòng. Đó cũng là yếu tố then chốt giúp bạn thăng tiến trong công việc, tạo nhiều mối quan hệ hợp tác nước ngoài, cơ hội rèn luyện lĩnh vực bạn đang làm và cơ hội việc làm ở các nước đang phát triển.

Ngày nay, thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu mở ra xu hướng mới về nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Song song với sự phát triển đó, các ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Việc nắm bắt sở hữu thứ tiếng quan trọng này có thể giúp ích khá nhiều trong việc giao tiếp tiếng anh, tạo ra nhiều mối quan hệ hợp tác.

Nội dung khóa học

  • Mẫu câu đàm thoại thông dụng trong môi trường công sở
  • Nói chuyện bằng tiếng anh qua điện thoại
  • Các mẫu câu thông dụng thường dùng trong công sở
  • Nâng cao phản xạ nghe và nói
  • Các từ mới thường dùng trong công sở

Khóa học bao gồm 50 bài học video do Th.S Đặng Thanh Kiệt – Giám đốc đào tạo công ty Cộng đồng Việt – Úc trực tiếp giảng dạy.

Lưu ý: Khóa học này được chia sẻ đến các bạn đam mê nhưng chưa đủ điều kiện theo học và các bạn phải tự học mà không có sự hướng dẫn từ các thầy/cô, số bài học không đầy đủ. Với các bạn khác có thể truy cập theo đường dẫn sau để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học này, đồng thời nhận được sự hướng dẫn tốt hơn, tăng khả năng tiếp thu của bản thân: Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở

Khóa học được chia sẻ bởi: Kteam

TẢI MIỄN PHÍ

nguồn bởi Kina.vn